Đồng Nai: Làm rõ lãnh đạo CSGT bị cấp dưới tố bảo kê xe tải

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 - 15:40

Ngày 23-11, nhiều thông tin, clip lan truyền việc một số cán bộ CSGT tỉnh Đồng Nai tố cáo cấp trên bảo kê, can thiệp khi cấp dưới xử lý xe vi phạm.

"Xe đã gửi đội', “xe của sếp lớn”, “xe này gửi một tháng mấy triệu”, “cho đi đi"… là những nội dung được ghi âm trong các đoạn thoại.


Cán bộ CSGT tỉnh Đồng Nai giải quyết xe được cho là "của sếp Cảng". Ảnh: Cắt từ clip của báo Tuổi Trẻ

Trao đổi với PV qua điện thoại, hai lãnh đạo trong Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết: “Hiện đã nắm được thông tin và đang kiểm tra, xác minh làm rõ, sau đó sẽ cung cấp báo chí”. 

Trước đó, hai cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai có đơn tố giác cấp trên có dấu hiệu "bảo kê", can thiệp vào quá trình xử lý vi phạm giao thông, không cho xử lý xe quá tải trên quốc lộ.

Những người tố giác còn cung cấp nhiều clip cho báo Tuổi Trẻ ghi lại âm thanh, hình ảnh cho thấy khi CSGT đang xử lý xe quá tải chạy trên quốc lộ 20 thì có cuộc gọi nói chuyện được cho là lãnh đạo can thiệp. Nội dung qua đoạn thoại như: “Cho đi hả?, Giải quyết à?... Đúng là của sếp Cảng rồi, sếp Cảng chỉ đạo xe cho đi?”, "xe của sếp lớn", "xe này gửi một tháng mấy triệu đó mà"...

Phóng viên PLO đã liên lạc với người được cho là "sếp Cảng" trong video nhưng điện thoại không liên lạc được. 

Theo xác minh của chúng tôi, người có tên là "sếp Cảng" đang công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai -đơn vị phụ trách tuyến quốc lộ 20.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục