Đồng Nai: Kỷ luật hiệu trưởng ưu ái cho giáo viên đánh vợ

Thời sự
(PL)- Ông Nguyễn Văn Cư, Phó Chánh Thanh tra huyện Định Quán (Đồng Nai), ngày 3-1 cho biết UBND huyện Định Quán vừa ra quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Trọng Tám, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (thị trấn Định Quán).
Lý do là trong quá trình công tác ông Tám đã có những sai phạm như đã chỉ đạo lập hợp đồng thỉnh giảng và thanh toán số tiền hơn 14 triệu đồng cho ông Nguyễn Tiến Hùng cũng là một giáo viên của trường trong khi ông này không trực tiếp giảng dạy. Một sai phạm khác là ông Tám chỉ căn cứ vào bản tự nhận xét của một nam giáo viên trong trường để xếp loại xuất sắc cho giáo viên này, trong khi trước đó giáo viên này vừa bị xử phạt hành chính vì hành vi đánh vợ.

Bên cạnh đó, ông Tám vẫn quyết định giữ lại một nữ giáo viên để giảng dạy tại trường mà bỏ qua việc bà này xếp loại khá ba năm liền, theo quy định thì nằm trong diện điều chuyển giáo viên.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

Phạm Văn Minh

Trả lời Lê Nhậm: VN ta không có khái niệm "tệ", chỉ có "trung bình", "tốt", "giỏi", "khá"... Nên khá 3 năm là phải điều chuyển. Không sa thải là may lắm rồi!!!

lê nhậm

ủa có quy định nào mà giáo viên đạt khá 3 năm liền thì phải điều chuyển.

HuyNam

... Đọc Tựa Bài Cảm thấy Shock,.. Chưa đọc kỹ Nội Dung Tin Bài cứ Phải Nghĩ Quê Hương Đồng Nai Mình lại có lắm chuyện Cần Phải Bàn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM