Đồng Nai: Bắt đầu đóng cửa quán bar, karaoke để phòng COVID-19

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Sáu, ngày 30/4/2021 - 18:31

(PLO)- Tạm ngừng các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường, phòng trà trong toàn tỉnh Đồng Nai từ 18 giờ ngày 30-4-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 30-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo đã ký văn bản hỏa tốc gửi các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thông báo tạm ngừng các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường, phòng trà trong toàn tỉnh từ 18 giờ ngày 30-4-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các hoạt động còn lại được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo thông điệp 5K của Bộ Y tế gồm: khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập - khai báo y tế.


Các quán bar, karaoke, phòng trà... trên địa bàn Đồng Nai tạm dừng hoạt động từ tối 30-4. Ảnh: AX 

Lãnh đạo UBND tỉnh giao trách nhiệm cho Chủ tịch UBND các huyện, TP Biên Hòa, TP Long Khánh và các sở, ngành liên quan tăng cường kiểm tra việc tuân thủ công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh; xử lý nghiêm và buộc đóng cửa các cơ sở dịch vụ nếu không thực hiện đúng công tác phòng chống dịch theo quy định.

VŨ HỘI

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục