Đồng Nai: 1 trung tá khai lý lịch không trung thực bị kỷ luật

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Bảy, ngày 31/8/2019 - 16:29

(PLO)- Một trung tá của Phòng Chính trị thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh Đồng Nai đã khai lý lịch đảng viên không trung thực. 

Theo trang thông tin điện tử của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai vừa ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Trung tá Hoàng Minh Xuyên, đảng viên Chi bộ 4, Đảng ủy cơ sở Phòng Chính trị thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh Đồng Nai. 

Lý do dẫn đến kỷ luật trên là do Trung tá Hoàng Minh Xuyên đã có vi phạm: Khai lý lịch đảng viên không trung thực về cha ruột là liệt sĩ trong thời gian dài (từ năm 1997-2017); tự ý khai lý lịch cán bộ về họ tên cha mẹ vợ khác với họ tên cha mẹ vợ đã khai trong hồ sơ cán bộ trước đây để đề bạt thăng quân hàm.

Ngoài ra, Trung tá Hoàng Minh Xuyên còn thiếu trung thực, không báo cáo, thông tin đầy đủ tài sản, thu nhập cá nhân trong thời gian 2013-2018 theo quy định.

VŨ HỘI

Brazil, Tây Ban Nha, Nhật dễ thở, Hàn quyết đấu

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Hai đội bóng lớn Olympic Tây Ban Nha và Brazil trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Olympic Tokyo, bên cạnh tiềm năng của chủ nhà Nhật còn đội Hàn gặp khó với Mexico.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục