Đốn hạ 116 cây xanh cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Hai, ngày 19/1/2015 - 19:52

116 cây xanh, chủ yếu là điệp, viết, trong đó có 33 cây loại 1, 82 cây loại 2 và 1 cây loại 3 đã được cấp phép đốn hạ để thay thế những loại cây mới.

Cây xanh trên vỉa hè dọc theo công viên Hoàng Văn Thụ bị cắt trụi cành

Mấy ngày gần đây, nhiều người đi đường qua khu vực Công viên Hoàng Văn Thụ, Phan Thúc Duyện, Trường Sơn hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất (Q.Tân Bình, TP.HCM) phản ánh vỉa hè các tuyến đường này bị đào xới ngổn ngang.

Đặc biệt nhiều cây xanh cũng bị cưa cành trụi lủi, nhiều cây bị đốn hạ khi còn xanh tốt. 

Ngày 19-1, vỉa hè trên các tuyến đường này đang được các công nhân tất bật đổ bê tông, xây nền hạ, bó vỉa. Nhiều cây xanh trên trục đường Hoàng Văn Thụ bị cắt đọt, có cây đã bị đốn hạ và đưa ra khỏi hiện trường.

Đại diện Khu quản lý giao thông đô thị số 1 cho biết các đơn vị đang triển khai dự án cải tạo, nâng cấp vỉa hè trên các tuyến đường khu vực cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất do khu này làm chủ đầu tư.

Không chỉ cải tạo lại vỉa hè, mảng xanh trên vỉa hè cũng sẽ được chỉnh trang lại cho phù hợp hơn. Theo đó sẽ có 116 cây xanh, chủ yếu là điệp, viết, trong đó có 33 cây loại 1, 82 cây loại 2 và 1 cây loại 3 đã được cấp phép đốn hạ để thay thế những loại cây mới.

Công nhân đang đổ bê tông nền hạ trên vỉa hè đường Trần Quốc Hoàn sáng 19-1 - Ảnh: Quang Khải
Công nhân đang cải tạo vỉa hè đường Hoàng Văn Thụ (đoạn gần công viên) - Ảnh: Quang Khải
Theo QUANG KHẢI (TTO)

Thảm họa Bruno và bốn lần đá hỏng phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ Bruno Fernandes không chỉ nổi danh nhờ kỹ năng chuyền bóng thượng hạng mà khả năng đá phạt đền điệu nghệ của cầu thủ này cũng là một điểm đặc trưng, dù vẫn có bốn lần sút hỏng.

3 góp ý về văn bản pháp lý để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Việc bổ sung, thay thế các văn bản pháp lý để làm cơ sở thực hiện công tác phòng, chống dịch phù hợp với chiến lược chống dịch mới là điều nên làm, cùng với việc ban hành hướng dẫn “Thích ứng an toàn với dịch COVID-19”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục