Đối đầu 2 xe bốc cháy dữ dội

Thứ Ba, ngày 11/3/2014 - 15:56

Chiếc xe máy mang BKS 30Y6 sau khi đối đầu với xe buýt chạy ngược chiều đã bốc cháy dữ dội. Hai người đi trên xe máy nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay (11/3), tại Km24+500 trên QL 1A đoạn qua xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên chiếc xe máy mang BKS 30Y6 do một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi điều khiển, chở phía sau một phụ nữ, đang lưu thông theo hướng Thường Tín – Hà Nội đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với chiếc xe buýt đi ngược chiều mang BKS 30U. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy bốc cháy dữ dội. Hai người trên xe máy văng ra khỏi xe đập mạnh xuống đường bất tỉnh, một số nhân chứng tại hiện trường cho biết.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau đó, hai nạn nhân này đã được đưa vào bệnh viện khu vực gần đó cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, chiếc xe buýt bị rạn gương chắn gió phía trước, vỡ 1 bên đèn phía phụ xe.

Nhận được tin báo, công an huyện Thường Tín đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân và điều tiết giao thông.

Theo Lao Động

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục