Doanh nghiệp tặng Nghệ An 2 xe Toyota Land Cruiser V8

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Tư, ngày 8/3/2017 - 13:09

(PLO)- Văn phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An đang rà soát lại hồ sơ cụ thể hai xe tiền tỉ Toyota Land Cruiser V8 của doanh nghiệp tặng tỉnh Nghệ An.

Sáng 8-3, tại hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 3-2017 của tỉnh Nghệ An, một phóng viên phát biểu, hỏi về thông tin tỉnh Nghệ An có 2 xe biển xanh mang BKS 80A.


Chiếc xe Toyota Land Cruiser V8 tại Nghệ An. Ảnh: Đắc Lam

Ông Hồ Phúc Hợp - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An chủ trì hội nghị giao ban báo chí, thông tin: ''Nghệ An hiện nay cũng đã nhận được thông tin và có báo cáo việc 2 chiếc xe. Thông tin này sẽ được chuyển đến UBND tỉnh trả lời và xem nguồn gốc. Cũng giống như các tỉnh Cà Mau, Đà Nẵng sẽ có báo cáo cụ thể...''.


Xe Toyota Land Cruiser V8 chạy trên đường ở TP Vinh (Nghệ An).

Trước đó, trao đổi qua điện thoại với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo tỉnh Nghệ An cho biết doanh nghiệp có điều kiện, mà tỉnh còn khó khăn, người ta tặng xe, tặng trường học là chuyện bình thường. Vấn đề là trong cái tặng đó, doanh nghiệp có làm cái gì khuất tất, có hưởng lợi gì không...

Về việc vì sao đăng ký mang biển số 80A, vị này cho biết "Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An người ta cần đối ngoại thì người ta đăng ký". Cũng theo vị này, xe này phục vụ cho đi nước Lào là một, đón khách là hai chứ không có cá nhân ông nào sử dụng đi. "Trị giá xe tôi không nắm được chỉ biết là một chiếc xe Land Cruiser" - vị này nói.

Một lãnh đạo Tỉnh ủy Nghệ An cũng cho biết đang cho tổng hợp lại đầy đủ thông tin về chiếc xe biển xanh doanh nghiệp tặng.

ĐẮC LAM

Vẫn cứ là Ronaldo

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo đã cứu Bồ Đào Nha bằng hai quả phạt đền, phũ bỏ cú đúp của Benzema để hòa Pháp 2-2 trong trận đấu đầy mê hoặc. Kết quả đưa cả hai “ông lớn” dắt tay vào vòng 1/8 Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục