Đình chỉ tài xế, phụ xe buýt không chở người khuyết tật

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Tư, ngày 8/3/2017 - 19:11

(PLO)- Tài xế và phụ xe buýt không chở người khuyết tật bị dư luận lên án bị kỷ luật đình chỉ.

Theo ông Hoàng Văn Thùy, Giám đốc Hợp tác xã Vận chuyển thủy bộ - Du lịch Hội An (Quảng Nam), đơn vị vừa có quyết định kỷ luật đình chỉ lái xe buýt một tháng đối với ông Phan Nguyễn Duy Lâm.

Ông Lâm là người đã điều khiển xe buýt 92B-008.69 tuyến Đà Nẵng - Hội An nhưng đã không phối hợp với nhân viên trong phục vụ khách trên xe buýt đối với người khuyết tật vào ngày 8-2, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh xe buýt.

Cùng với tài xế Lâm, phụ xe Lê Xuân Tường cũng bị kỷ luật đình chỉ ba tháng với lý do đã để xảy ra sai sót trong phục vụ khách đối với người khuyết tật. Đồng thời Ban lãnh đạo Hợp tác xã Vận chuyển cũng đã điều vận đơn vị liên quan thay thế những người bị kỷ luật nói trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip cho thấy xe buýt biển số 92B -008.69 chạy tuyến Đà Nẵng - Hội An đã từ chối chở một người khuyết tật đang cố bắt xe tại trạm dừng. Nhiều người tỏ ra hết sức bức xúc vì cho rằng tài xế và nhân viên xe đã phân biệt đối xử người không may...

 

 

 

 

HUY TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục