Đình chỉ công tác Tổng giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng

Thời sự

Đình chỉ công tác Tổng giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng

(PLO)- Trước đó, ông Lê tấn Hùng từng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng lẫn chính quyền vì có sai phạm mà Thanh tra TP.HCM đã kết luận khi thanh tra toàn diện Sagri vào năm 2017.

Bản tin liên quan

Nguồn tin của PV cho biết chiều 12-6, UBND TP.HCM đã công bố quyết định đình chỉ công tác Tổng Giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên (SAGRI) đối với ông Lê Tấn Hùng.


Ông Lê Tấn Hùng, người vừa bị đình chỉ chức Tổng Giám đốc Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH Một thành viên (SAGRI) 

Quyết định đình chỉ công tác nêu rõ ông Lê Tấn Hùng đã có các sai phạm, vi phạm pháp luật kéo dài, thiếu trách nhiệm khắc phục hậu quả, không đủ phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo, điều hành Tổng công ty.
Trước đó, Thanh tra TP có kết luận thanh tra chỉ ra nhiều thiếu sót, sai phạm trong việc chấp hành các quy định pháp luật trong công tác quản lý, sử dụng đất đai; quản lý, sử dụng tài chính; thực hiện dự án và chuyển nhượng dự án tại Sagri. Trong đó, sai phạm về quản lý đất đai xảy ra từ các nhiệm kỳ trước, còn sai phạm quản lý điều hành thuộc về ông Lê Tấn Hùng
Ông Hùng từng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng lẫn chính quyền vì có sai phạm khi Thanh tra TP thanh tra toàn diện Sagri vào năm 2017.

LƯU KHAI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM