Đình chỉ công tác bác sĩ trưởng khoa trong vụ trẻ tử vong ở Quốc Oai

NGỌC BẢO
NGỌC BẢO
Thứ Năm, ngày 23/10/2014 - 19:01

(PLO)- Sau khi ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với điều dưỡng viên Nguyễn Phú Trung, BV đa khoa Quốc Oai tạm đình chỉ tiếp một bác sĩ trưởng khoa và một điều dưỡng viên.

Chiều 23-10, đại diện Sở Y tế Hà Nội đã xác nhận với Pháp luật TP.HCM như trên.

Theo đó, bác sĩ trưởng khoa Phụ sản là Đặng Thị Thu Hương và điều dưỡng viên Bùi Thị Thúy, công tác tại khoa Ngoại của BV bị tạm đình chỉ công tác để làm bản tường trình báo cáo về sự việc xảy ra tại kíp trực liên quan đến cái chết của bệnh nhi Nguyễn Thị Hồng Nhung. Thời hạn tạm đình chỉ công tác đến hết ngày 5-11.


Đông đảo người dân và người nhà của cháu Nhung tập trung trước BV đa khoa Quốc Oai yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu. Hình: Dân trí  

Trước đó, BV đa khoa huyện Quốc Oai đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với điều dưỡng viên Nguyễn Phú Trung, cũng công tác tại khoa Ngoại để làm bản tường trình. Tại bản tường trình, điều dưỡng Trung thừa nhận đã sai vì không báo cáo ngay với bác sĩ trực là người nhà bệnh nhân có đề xuất chuyển tuyến. 
Như vậy, đến thời điểm này đã có ba cán bộ của BV Đa khoa Quốc Oai bị đình chỉ công tác.

Hội đồng chuyên môn sẽ họp để xem xét việc thực hiện quy trình, quy chế chuyên môn trong chẩn đoán, điều trị, xử trí cấp cứu của BV Đa khoa Quốc Oai đối với bệnh nhi này. Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ mời các chuyên gia giỏi tham gia cùng BV đa khoa Quốc Oai để tìm nguyên nhân tử vong.

NGỌC BẢO

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục