Đình bản trang tin Môi trường và Sức khỏe 3 tháng

CHÂN LUẬN
CHÂN LUẬN
Thứ Năm, ngày 14/4/2016 - 18:06

(PLO)- Trang thông tin điện tử của Tạp chí Môi trường và Sức khỏe sẽ dừng hoạt động trong thời hạn ba tháng, từ 15-4 đến 15-7.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (PT-TH-TTĐT), Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đồng ý để trang thông tin điện tử của Tạp chí Môi trường và Sức khỏe dừng hoạt động trong thời hạn ba tháng, từ 15-4 đến 15-7.

Trước đó, ngày 30-3, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Sức khỏe Võ Tỉnh đã gửi công văn cho VUSTA đề nghị cho tạm dừng hoạt động trang tin điện tử có địa chỉ www.moitruongsuckhoe.com.vn thuộc tạp chí này từ 5-4 đến 19-5.


Trang tin Môi trường và Sức khỏe được chấp thuận đình bản ba tháng.

Lý do Tổng Biên tập Võ Tỉnh nêu ra là: “Trong quá trình hoạt động còn bộc lộ một số nhân tố yếu kém về trình độ và năng lực, không xuất phát từ sự phát triển chung của tòa soạn và mục đích, tôn chỉ của sức khỏe và môi trường. Nhiều lần Ban Biên tập đã nhắc nhở, vạch ra quy trình hoạt động nhưng một số cá nhân do trình độ nhận thức yếu kém nên đã tiếp thu và thực hiện chậm”.

Ngày 6-4, VUSTA có công văn gửi Cục PT-TH-TTĐT đề nghị chấp thuận việc trang tin điện tử của Tạp chí Môi trường và Sức khỏe tạm dừng hoạt động trong thời hạn ba tháng. VUSTA yêu cầu Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Sức khỏe giữ nguyên trạng trang tin, báo cáo quy trình sản xuất, cập nhật tin, bài; tổng hợp các tin, bài tự sản xuất từ khi thành lập tới nay; báo cáo đầy đủ danh sách phóng viên, cộng tác viên trước ngày 30-4.

Công văn của Cục PT-TH-TTĐT đề ngày 14-4 yêu cầu VUSTA báo cáo việc chấn chỉnh hoạt động của trang tin Môi trường và Sức khỏe sau ngày 15-7.

CHÂN LUẬN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Công nhân vệ sinh - Những chiến sĩ thầm lặng giữa tâm dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 bùng phát, cả thành phố căng mình chống dịch, trong đó có lực lượng vệ sinh môi trường. Hàng ngày, ngoài rác thải sinh hoạt bình thường, họ còn phải xử lý rác thải từ các khu vực cách ly, bệnh viện,... Họ là những “chiến sĩ” thầm lặng ở tuyến cuối trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục