Điện lực Hà Nội: “Điện áp tiếp địa không đủ gây chết người”

Thứ Ba, ngày 29/4/2014 - 07:35

(PL)- Hôm qua (28-4), Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã có thông cáo báo chí về việc “Điện rò rỉ gây chết người đi đường trong đêm mưa ở Hà Nội” vào rạng sáng 27-4.

Tổng Công ty Điện lực Hà Nội cho biết sau khi sự việc xảy ra, Công ty Điện lực Từ Liêm đã tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng xuống hiện trường kiểm tra. Kết quả cho thấy tại vị trí cột điện số 2B của thôn Mễ Trì Thượng, các tiếp địa được đặt đầy đủ, điện áp đo được tại dây tiếp địa là 0,6V, không gây nguy hiểm cho người. Hiện cơ quan công an và các lực lượng chức năng đang tiếp tục phối hợp điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Trước đó, đêm 27-4, ba người chở nhau trên một chiếc xe máy trong lúc trời mưa, qua cột điện tại ngõ xóm 2, Mễ Trì Thượng (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm) thì bị điện giật khiến một chết, hai bị thương.

TRỌNG PHÚ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục