Đến năm 2020, TP.HCM hoàn tất 100% lắp đặt công tơ đo từ xa

ĐH
ĐH
Thứ Năm, ngày 4/7/2019 - 04:30

(PL)- Theo Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC), thực hiện lộ trình phát triển lưới điện thông minh của Chính phủ, EVN HCMC đã thay thế công tơ điện, kết hợp hệ thống thu thập dữ liệu đo đếm từ xa tập trung giai đoạn 2019-2020.

Phó Tổng giám đốc EVN HCMC Nguyễn Duy Quốc Việt cho biết tính đến quý II-2019, EVN HCMC đã triển khai lắp đặt công tơ điện tử có chức năng truyền dữ liệu đo đếm từ xa tập trung cho gần 435.000 khách hàng. Dự kiến năm 2020 sẽ hoàn tất 100% việc thay thế bằng loại công tơ có chức năng truyền dữ liệu đo đếm từ xa tập trung. Việc thay thế này hoàn toàn miễn phí.

Với hệ thống đo đếm mới này, vào bất kỳ lúc nào và ở đâu, khách hàng đều có thể theo dõi được tình hình sử dụng điện, điện năng tiêu thụ và hóa đơn tiền điện hằng tháng của nhà mình. Việc này được thông qua ứng dụng chăm sóc khách hàng (cskh-evnhcmc) cài trong điện thoại hoặc thiết bị số.

 

ĐH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục