Đề xuất cho bán 20/60 biệt thự thuộc sở hữu nhà nước

Thời sự
(PL)- “Sở Xây dựng khẩn trương xác định lại cụ thể tiêu chí, phân tích lý do vì sao trước đây đề nghị không bán 60 biệt thự thuộc sở hữu nhà nước, nay lại có đề xuất điều chỉnh”

- UBND TP chỉ đạo (thông báo ngày 21-3) về phương án, kế hoạch quản lý 60 biệt thự thuộc sở hữu nhà nước giữ lại không bán tại TP.

Được biết tại cuộc họp giữa TP và các sở, ngành mới đây, Sở Xây dựng đề xuất: Với 60 căn biệt thự thuộc sở hữu nhà nước giữ lại không bán trước đây thì nay chỉ giữ lại toàn bộ 35 căn, năm căn giữ lại một phần và 20 căn được đề nghị cho phép bán. Ước lượng tổng kinh phí bồi thường khi giữ lại các biệt thự không bán là gần 3.300 tỉ đồng. Ngoài ra còn bố trí tái định cư tại một chung cư thuộc quận Bình Thạnh.

CẨM TÚ

BÌNH LUẬN

Châu thị âu

tôi là con của ôngChâu Minh Nhung, 94 tuổi ( tham gia CM từ 1954), chủ căn hộ 650 Phạm Văn Chí, f8, q6.Việc bố tôi được UBND>TP cho phép bán căn hộ trên và thực hiện đầy đủ các thủ tục tài chánh với nhà nước với công ty quản lý kinh doanh nhà TP gần 10 năm nay nhưng đến nay chưa có giấy chủ quyền...tôi co thắc mắc tại sao không giải quyết giấy chủ quyền nhà ở cho cha tôi.TẠi sao trước thì bán nay lại cho là không bán căn hộ trên là sao.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM