Đề nghị kiểm điểm phó Ban Nội chính Bình Phước

ĐỨC NGUYỄN
ĐỨC NGUYỄN
Thứ Ba, ngày 30/1/2018 - 04:50

(PL)- Ngày 29-1, một nguồn tin cho biết lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước (UBKT) vừa có văn bản yêu cầu Ban Nội chính Tỉnh ủy chỉ đạo chi bộ kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Trần Ngọc Thanh, Phó Trưởng ban Nội chính (nguyên trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, nguyên phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy) về nhiều nội dung vi phạm.

Cụ thể, theo UBKT Tỉnh ủy Bình Phước, năm 2008 ông Thanh không có hộ khẩu tại xã Bù Gia Mập và đã chuyển khỏi ngành công an từ năm 2004 nhưng khi ký hợp đồng trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng với Ban quản lý rừng Đắk Mai thì ông Thanh lại lấy địa chỉ ở xã này và giấy chứng nhận công an để ghi trong hợp đồng. Về việc này, UBKT Tỉnh ủy cho rằng ông Thanh làm không đúng quy định.

Trong bản kê khai tài sản của ông Thanh các năm 2010, 2012, 2014 (không có các bản kê khai tài sản năm 2011, 2013), ông Thanh đã kê khai thiếu mảnh đất 10,5 ha và Công ty Minh Thắng do vợ đứng tên. Trong quá trình công tác tại ban tổ chức Tỉnh ủy, có chuyến công tác ông Thanh đã ký đề nghị thanh toán không đúng quy định (theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Thanh không đi công tác ở tỉnh khác nhưng vẫn đề nghị thanh toán hàng chục triệu đồng).

Chiều 29-1, chúng tôi đã liên hệ với ông Thanh qua điện thoại nhiều lần nhưng ông Thanh không nghe máy.

ĐỨC NGUYỄN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục