Đề nghị cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc

Thời sự
(PL)- Chiều 15-8, tin từ UBND TP.HCM cho hay đã có đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy đồng ý chủ trương giải quyết cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc sau khi có đơn từ chức phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn.

Bản tin liên quan

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến nhiều trong chiến dịch lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè của quận 1, TP.HCM giữa tháng 2-2017. Khi đó, trên cương vị là phó chủ tịch quận phụ trách mảng đô thị, ông Đoàn Ngọc Hải đã nhiều lần xuống đường trực tiếp xử lý vi phạm trật tự đô thị với lời hứa sẽ “cởi áo về vườn” nếu không hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, chín tháng sau (tháng 11-2017), ông Hải nộp đơn xin từ chức. Bất ngờ vào tháng 5-2018, ông xin rút lại đơn này rồi được phân công vị trí phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn. Ông nộp đơn từ chức phó tổng giám đốc mấy giờ sau đó.

Được biết ông Đoàn Ngọc Hải từng có nguyện vọng xin về UBND huyện Cần Giờ công tác. Tuy nhiên, nguyện vọng này không được chấp nhận.

PV

BÌNH LUẬN

Hổ báo hải

Tiếc thay tiếc thay! Có câu "một cánh én ko mang lổi mùa xuân."xã hội này càng ngày chỉ có mà lạm phát chứ ko bao giờ phát phát triển được. Mọi người cùng ngẫm nhé!!!!!!

Single Firefly

Ông Hải được cho phép rủ áo từ quan về làm dân là khỏe rồi! Có câu Quan nhất thời, Dân vạn đại mà. Làm trai cho đáng nên trai. Xuống Đông, Đông tĩnh. Lên Đoài, Đoài tan. Cho dù thời gian không lâu, nhưng công việc làm sạch vĩa hè của ông, cho dù là không thành công, nhưng cũng đã tạo nhiều những dấu ấn, ấn tượng khó quên trong tấm lòng người dân thành phố, hòn ngọc Viễn Đông!

Truongtoan

Ông đoàn Ngọc hải thôi việc là đúng rồi

Minh

"Quan nhất thời, dân vạn đại", Vì vậy khi làm quan là phải làm đúng trách nhiệm, đúng gương mẫu cho dân yêu thương, kính trọng để khi lúc trở về làm dân mới dễ hòa hợp với dân.

Hồng Đức

Ông hải rất dũng cảm khi nghĩ mình không còn muốn cống hiến cho Tp HCM nên làm đơn thôi việc thì ủy ban cũng nên chấp thuận nguyện vọng của ông hải

Dũng

Người dân sẽ nhớ đến ông,nhớ gì thì tự biết

Phú Mỹ

nên vì nguyện vọng người dân và có chính sách hợp lý

Miền tây

Rồi đây ông Đoàn Ngọc Hải làm dân...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM