Đề nghị cân nhắc kỹ khi cấm xe khách giường nằm

Thứ Sáu, ngày 26/9/2014 - 05:40

(PL)- “Việc dừng khai thác xe giường nằm ở một số tuyến đường cần được nghiên cứu kỹ trước khi trình Bộ GTVT” - Sở GTVT TP.HCM vừa nêu ý kiến với Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

TP.HCM hiện có 75 hãng xe với gần 1.000 xe giường nằm, trong số này có gần 760 xe chạy tuyến cố định. Theo Sở GTVT, đường sá TP đảm bảo để loại xe này hoạt động an toàn. Tuy vậy, cần nghiên cứu ban hành tiêu chuẩn xe giường nằm và có hướng dẫn chi tiết cho tài xế khi lái xe qua đường đèo núi.

Sở GTVT đã yêu cầu các công ty Việt Á, Phước Sơn, Lê Thanh, Quốc Tuấn, Toàn Cầu, Mai Thành, Heo Vàng, Viconship HCM, Phương Vân, Đầm Sen, An Phát, Thịnh Phát, Quỳnh Vy và Công ty Vận tải Đường bộ Việt Nam thu hồi, nộp lại phù hiệu xe container trước ngày 17-10. Lý do là các doanh nghiệp trên không báo cáo kết quả kiểm tra sức khỏe của tài xế theo quy định.

M.PHONG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Kubo, viên ngọc của bóng đá Nhật

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Olympic Nhật trình làng một cầu thủ nhỏ con, nhẹ ký nhưng kỹ thuật thuộc loại bậc thầy ở tuổi 20, đó là Takefusa Kubo.

17 tuổi qua mặt nhà vô địch thế giới

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- VĐV bắn cung 17 tuổi người Hàn Quốc Kim Je-deok đã có cuộc ra mắt không thể xuất sắc hơn ở ngày thi đấu phân hạng nội dung cung một dây nam Olympic Tokyo. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục