Đau lòng khi phát hiện thi thể nữ cử nhân dưới sông Lam

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Tư, ngày 2/10/2019 - 19:42

(PLO)- Người nhà nghĩ có chuyện chẳng lành và tổ chức tìm kiếm nhưng đã không kịp cứu đứa con vừa tốt nghiệp đại học.

Chiều tối 2-10, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Chương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị CH (22 tuổi, trú thị trấn Thanh Chương) trên sông Lam.


Chiếc xe đạp của em Nguyễn Thị CH để lại trên cầu treo Dùng. 

Em H. mồ côi mẹ lúc lên ba tuổi và vừa tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Thi thể em H. được phát hiện trên sông Lam, cách chân cầu treo Dùng (bắc qua sông Lam) khoảng 100 m.

Sáng cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc xe đạp cũ và một số tư trang cá nhân của cô gái (nhà ở thị trấn Thanh Chương) để lại trên cầu treo Dùng (bắc qua sông Lam, thị trấn Thanh Chương).

Trên cầu có chiếc xe đạp cũ, trong giỏ xe có chiếc áo khoác che nắng, một đôi giày và khẩu trang.

Trước đó, bạn bè và người thân cũng nhận được điện thoại, tin nhắn của cô gái này “chào tạm biệt”.

Người thân nghĩ có chuyện chẳng lành nên đã cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn huyện Thanh Chương cùng người dân đến khu vực sông Lam quần thảo, tìm kiếm cô gái. Nhưng tất cả đều đã muộn.

Sau khi công an làm các thủ tục cần thiết, người thân đã nhận, đưa thi thể em H. về tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao em H. dại dột, nghĩ quẩn như thế.

 

Đ.LAM

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục