Đặt tên đường Võ Văn Kiệt tại Kiên Giang

LÊ SEN
LÊ SEN
Thứ Sáu, ngày 22/1/2016 - 07:20

(PL)- Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng vừa ký quyết định về việc đặt tên đường Võ Văn Kiệt cho đường hành lang ven biển phía nam thuộc địa phận TP Rạch Giá và huyện Châu Thành.

Đường có chiều dài trên 18 km, mặt đường rộng 12 m. Điểm khởi đầu giới hạn bởi quốc lộ 80 thuộc địa bàn phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, điểm cuối giáp quốc lộ 61 thuộc phường Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành.

UBND tỉnh giao trách nhiệm các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện việc gắn biển tên đường trên địa bàn TP Rạch Giá và huyện Châu Thành.

LÊ SEN

Những ngôi sao bị chôn vùi tài năng tại Real Madrid

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chính sách chuyển nhượng của Los Blancos trong những mùa giải gần đây là nhằm xây dựng cho tương lai khi tập hợp những tài năng trẻ xuất sắc với mơ ước một ngày nào đó mang lại cho họ vinh quang bền vững nhưng đã thất bại.

Hôm nay sinh nhật thứ 23 của Google

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Google Doodle hôm nay (ngày 27-9) mừng sinh nhật thứ 23. Google được thiết kế là một hình động có phạm vi tiếp cận người dùng Google trên toàn cầu.

Lionel Messi hồi phục thần kỳ

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Lionel Messi đã hồi phục chấn thương với tốc độ rất nhanh và đang chạy đua với thời gian để kịp góp mặt trong trận đại chiến giữa PSG và Manchester City tại Champions League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục