Đất sân bay Nha Trang cũ được định giá 12.000 tỉ đồng

T.LỘC
T.LỘC
Thứ Năm, ngày 21/1/2016 - 08:10

(PL)- Ông Trần Hòa Nam, Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Khánh Hòa, ngày 20-1 cho biết toàn bộ 186,8 ha đất sân bay Nha Trang cũ được tỉnh này quy hoạch thành trung tâm đô thị thương mại - dịch vụ - tài chính - du lịch Nha Trang và được định giá khoảng 12.000 tỉ đồng.

Theo kế hoạch, tỉnh Khánh Hòa giao 79 ha, trị giá 6.000 tỉ đồng cho một số doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng làm nguồn vốn đối ứng để thực hiện dự án sân bay quân sự Phan Thiết (Bình Thuận) thay thế sân bay Nha Trang và dự án xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật bảo đảm huấn luyện của Trung đoàn Không quân 920, Trường Sĩ quan Không quân.

Phần diện tích đất còn lại của sân bay Nha Trang cũ, tỉnh Khánh Hòa bán quyền sử dụng cho các nhà đầu tư để làm vốn đối ứng của các dự án BT lớn trên địa bàn tỉnh. Trong đó, ưu tiên cho các công trình giao thông đấu nối từ khu vực liền kề vào sân bay Nha Trang, dự án khu đô thị hành chính mới của tỉnh, dự án đường băng số 2 sân bay quốc tế Cam Ranh… Trước mắt, tỉnh Khánh Hòa giao cho Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn 62 ha để thực hiện dự án khu đô thị hành chính mới của tỉnh này.

T.LỘC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục