Đang ngủ hai cha con bị đất đá vùi lấp

Thời sự
Các lượng cứu hộ của TP Hà Giang đã đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài và dọn dẹp nhà cửa, tài sản giúp gia đình nạn nhân.

Vào khoảng 3h30 sáng ngày 7/6, tại khu vực tổ 3 phường Quang Trung, thành phố Hà Giang mưa lớn kéo dài đã gây ra vụ lở đất nghiêm trọng, khiến hai người chết và một người bị thương.

Nạn nhân trong vụ tai nạn này là anh Nguyễn Văn Chức, 49 tuổi và con trai là cháu Nguyễn Nhật Minh, 3 tuổi đang ngủ trong nhà nên bị đất đá vùi lấp khiến cả hai cha con đều tử vong; vợ anh Chức là chị Hà bị thương nhẹ. 

Vụ sạt lở cũng làm hư hỏng một phần đằng sau của ngôi nhà gia đình anh Nguyễn Văn Chức, một xe ôtô du lịch bốn chỗ và một số vật dụng của gia đình.Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên, tỉnh Hà Giang đã yêu cầu UBND các huyện, thành phố khẩn trương xuống cơ sở, vận động nhân dân sinh sống ở khu vực sườn núi cao, sông, suối khẩn trương gia cố lại nhà cửa; phòng, chống sạt lở tại những vùng xung yếu. Đặc biệt ở những địa bàn nguy hiểm, cấp ủy, chính quyền cơ sở cần vận động, giúp đỡ các hộ gia đình di chuyển đến những nơi an toàn, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Theo Trung Trực (TTXVN/VietnamPlus)

BÌNH LUẬN

truc vy lam

Cái xui ko biết khi nào nó đến như cẩn thận vẫn hơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM