Đang ngồi tù lại tiếp tục phạm tội

Thứ Tư, ngày 2/11/2011 - 00:07

(PL)- TAND tỉnh Khánh Hòa vừa hoãn xử vụ bị cáo Phan Trọng Vinh (phạm nhân đang thi hành án 12 tháng tù tại trại giam A2 - V26 Bộ Công an về tội trộm cắp và hủy hoại tài sản)

phạm tội hiếp dâm và giết người vì vắng mặt một số người liên quan trong đó có đại diện ban giám thị trại giam A2.

Sáng 4-8-2009, Vinh dắt bò đi chăn tại bãi rác thuộc đồi Hải quân trại A2 và thấy chị N. đang bới rác tìm phế liệu. Vinh nảy sinh ý định giao cấu với chị N. nên đi đến nói chuyện làm quen sau đó giao cấu với chị N.

Sau khi thực hiện, Vinh hỏi chị N.: “Mày có méc ai không?”. Chị N. trả lời: “Tao về tao méc anh tao!”. Nghe vậy, Vinh đã giết chết nạn nhân.

Tuy nhiên, sau đó VKSND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định đình chỉ vụ án đối với Vinh về tội hiếp dâm và TAND tỉnh Khánh Hòa đã đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt Vinh 15 năm tù về tội giết người. Bản án này đã bị Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại Đà Nẵng tuyên hủy...

HOÀNG VĂN

Quốc Hội khoá XV: Cơ hội nào và kỳ vọng những gì?

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Quốc hội khóa XV đã được hình thành. Với tinh thần cùng nhìn lại những điểm nhấn trong hoạt động của Quốc hội khóa XIV, để Quốc hội khóa này tiếp tục phát huy những giá trị tích cực của Quốc hội khóa trước, nhà báo Chân Luận đã có cuộc phỏng vấn TS Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục