Đâm người tè bậy, lãnh án chung thân

Thứ Ba, ngày 25/3/2014 - 15:22

(PL)- Sáng 25-3, Tòa án nhân dân tỉnh Long An đã xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Văn Lẹ, 31 tuổi (ngụ thị trấn Tân Hưng) mức án chung thân về tội giết người, buộc bồi thường cho gia đình người bị hại 30 triệu đồng tiền mai táng phí.

Trưa ngày 17-11-2013, sau khi nhậu xong, Lẹ thấy hàng xóm là anh Phạm Văn Hường, 40 tuổi đang nằm ngủ trên võng. Sẵn có hơi men trong người, Lẹ chợt nhớ lại những lần trước đây anh Hường thường hay phóng uế gần nơi ở của mình, nhắc nhiều lần nhưng anh Hường không nghe bèn nghĩ đến việc giết chết anh Hường cho hả giận.

Lẹ về nhà lấy dao rồi quay lại đâm trực diện một nhát ngay vùng ngực trái và bồi thêm hai nhát nữa vào tay phải và dái tai anh Hường làm anh chết ngay tại chỗ.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Lẹ là đặc biệt nghiêm trọng, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà trực tiếp tước đoạt mạng sống của người khác nên cần có mức án nặng để răn đe.

HOÀNG NAM

Đà Nẵng phát thông báo khẩn

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Đà Nẵng đề nghị người dân từng đến BV K và BV Bệnh nhiệt đới TƯ cần liên hệ ngay trung tâm y tế để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục