Đảm bảo cung cấp đủ nước sinh hoạt cho đồng bào Tây Nguyên

LĐ
Thứ Bảy, ngày 19/3/2016 - 04:20

(PL)- Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai vừa có công điện gửi Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Công điện nhấn mạnh để đảm bảo cấp nước sinh hoạt cho người dân, yêu cầu Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh theo dõi chặt diễn biến thời tiết, nguồn nước; chủ động thông tin kịp thời đến các cấp chính quyền địa phương và người dân về diễn biến hạn hán, thiếu nước để có kế hoạch sử dụng nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả.

Ngoài ra, các địa phương rà soát các hộ thiếu nước sinh hoạt, đồng thời huy động các lực lượng trên địa bàn tham gia cấp nước cho từng khu vực, không để nhân dân sử dụng nước không hợp vệ sinh.

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục