Đắk Lắk: Cách chức nữ phó phòng dùng bằng dỏm

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Tư, ngày 23/10/2019 - 19:14

(PLO)- Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa cách chức bà Bùi Thị Thân, Phó phòng Hành chính, vì sử dụng bằng cấp III không hợp pháp.

Liên quan đến vụ nữ phó Phòng hành chính - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp III không hợp pháp, chiều 23-10, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với người này, là bà Bùi Thị Thân.

Cùng với đó, Văn phòng Tỉnh ủy đã họp, xem xét và thống nhất cách chức phó Phòng Hành chính - Tiếp dân đối với bà Bùi Thị Thân.

Trước đó, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng vừa ký quyết định kỷ luật khiển trách đối với bà Bùi Thị Thân do sử dụng bằng cấp không đúng quy định. 

Qua rà soát, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk phát hiện bà Thân mới học hết lớp 11, sau đó sử dụng bằng giả để thăng tiến.

Nữ cán bộ này từng làm việc tại nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau đó được chuyển về Phòng Hành chính (thuộc Văn phòng Tỉnh ủy) công tác. Nhiều năm làm nhân viên tại Phòng Hành chính, bà Thân được bổ nhiệm làm phó phòng.

HUY TRƯỜNG

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục