Đại tướng Trần Đại Quang nói về các vụ việc xảy ra tại Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh

Thời sự
Ngày 15/5, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã tiếp ngài Vikrom Kromadit Chủ tịch Tập đoàn AMATA Thái Lan đến chào xã giao Bộ Công an.

Bản tin liên quan


Cổng thông tin điện tử Bộ Công an cho biết tại buổi tiếp, Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Trần Đại Quang khẳng định: Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức mình, bằng các biện pháp cần thiết bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; mong muốn Tập đoàn AMATA tiếp tục mở rộng các dự án đầu tư tại Việt Nam.

Đề cập đến các vụ việc xảy ra tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh và thành phố Hồ Chí Minh mấy ngày vừa qua, Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ chia sẻ với các tổ chức, doanh nghiệp bị thiệt hại; đồng thời nhấn mạnh, các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn về con người, tài sản đối với các tổ chức, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; ổn định tình hình và cùng các cơ quan chức năng của Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài bị thiệt hại khắc phục hậu quả xảy ra; khẩn trương khởi tố, điều tra, sớm đưa đối tượng ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

PV

BÌNH LUẬN

dam hanh

Bạn nói rất đúng. Các cán bộ cần phải gương mẫu, hết lòng vì dân, không tham nhũng thì dân mới tin, dân mới hy sinh cả tính mạng bảo vệ tổ quốc. Chứ nếu đi đến đâu cũng nhũng nhiễu thì xã hội bao giờ mới giàu mạnh được.

trinh van dat

mình mong rằng qua sự kiện khuấy động lòng yêu nước cầu tất cả đồng bào việt nam về vụ giàn khoan của trung quốc ở biển đông . có thể thức tỉnh lòng yêu nước thương dân của các quan chuc việt nam ,chứ hiện nay tình trạng tham nhũng đang là cơn bão tràn qua đật việt nam ,hãy vì mọi người đừng sống cho riêng mình nhiều như thế hỏi các vị quan chuc việt nam,nhân dân yêu nước như thế các vị có nhìn thấy không

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM