Đại sứ Mỹ múa lân, làm bánh Trung thu cùng trẻ khuyết tật

PX
PX
Thứ Năm, ngày 5/9/2019 - 04:40

(PL)- Chiều 4-9, đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Daniel Kritenbrink, đã tới thăm Trung tâm Sao Mai - trung tâm chuyên tư vấn phát hiện sớm và chăm sóc trẻ em khuyết tật trí tuệ và tự kỷ tại Hà Nội.

Đại sứ chia sẻ ông cũng là một người cha nên rất hiểu tâm lý của các bé khi được tham gia vào các dịp lễ hội. Ông đã có một ngày hoạt động đầy ý nghĩa và vui vẻ cùng các em nhỏ tại đây, cùng múa lân, làm bánh Trung thu và tặng quà. Các em nhỏ của Trung tâm Sao Mai cũng rất hào hứng với sự có mặt của vị khách đặc biệt.

Đây là tết Trung thu thứ hai của Đại sứ Kritenbrink tại Việt Nam. Ông chia sẻ mình rất thích ăn bánh Trung thu. BS Đỗ Thúy Lan, Giám đốc trung tâm, đã bày tỏ lời cám ơn về sự có mặt của Đại sứ Kritenbrink và dành tặng cho ông những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào.

PX

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục