Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong vì giao thông

Thời sự
Sáng 10-11, tại Học viện Phật giáo Việt Nam (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu siêu cho nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) tại Việt Nam.

Tham gia lễ cầu siêu, Bộ trưởng Bộ GTVT kiêm Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng khẳng định: Bằng nhiều hành động mạnh mẽ, thông qua các chính sách quốc gia và những cam kết xã hội, cả nước đã và đang làm mọi cách để giảm thiểu số vụ TNGT, kèm theo đó là giảm thiểu số người chết và bị thương. Tuy nhiên, mỗi ngày ở Việt Nam, TNGT vẫn cướp đi sinh mạng của hàng chục người và làm nhiều người bị thương, kéo theo đó là hàng trăm gia đình phải gánh chịu sự mất mát, đau thương do hậu quả của TNGT. Đại lễ cầu siêu là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số, chia sẻ mất mát, chia sẻ gánh nặng với người thân của họ.

Qua đại lễ cầu siêu này, Ủy ban ATGT Quốc gia kêu gọi toàn thể nhân dân hãy nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về đảm bảo ATGT.

CL

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM