Đã tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường trên sông Hồng

Thời sự

Đã tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường trên sông Hồng

(PLO) - Theo thông tin mới nhất phóng viên nhận được, đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Bản tin liên quan

Trước đó, người ta đã vớt được một thi thể tại bến đò Vân Đức cách cầu Thanh Trì (nơi bác sỹ Tường ném xác nạn nhân) khoảng 3km dọc theo đường sông Hồng. Mặc dù thi thể đã bị phân hủy mạnh đến không nhận diện ra nhưng bên ngoài  có những đặc điểm được cho là giống với chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ bác sĩ Cát Tường) như mặc quần đen, áo hoa đen trắng khá giống với trang phục của chị Huyền. Đặc biệt, trong ống quần thi thể có chứa chất rắn như bê tông. 


Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành trưng cầu giám định điều tra tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an. Tối 4/8, theo thông tin chính thức chúng tôi có được từ các cơ quan chức năng, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (trái) và thủ phạm Nguyễn Mạnh Tường. Ảnh: Soha.

Thời gian qua, người dân ở nhiều nơi cũng đã phát hiện được một số xác chết trên sông Hồng và báo gia đình chị Huyền đến nhận dạng. Nhưng sau khi cơ quan Công an tiến hành giám định đã khẳng định không phải là xác của chị Huyền.

Như vậy, sau một quá trình vất vả và gian truân trong việc truy tìm thi thể của chị Huyền bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh vứt xuống sông Hồng, cuối cùng, xác chị Huyền đã được tìm thấy.

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác, đúng tội danh với đối tượng gây án chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

Tối 4-8, một lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm - Bộ Công an cũng xác nhận với TTO, một trong những mẫu giám định được Công an Hà Nội gửi lên giám định tại Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) cho thấy có mối quan hệ huyết thống với mẹ đẻ và con của chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân trong vụ án tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Điều này cho thấy có khả năng trong các thi thể do các đơn vị của Công an Hà Nội tìm thấy có thi thể của nạn nhân Huyền.

NGUYỄN DÂN


BÌNH LUẬN

Phamtam

Rat mong gia dinh chi se tham dinh Lai mot LAN nua vao ket qua cua mau dân cua chi va buyer thong cua gia dinh chi!de biet ket qua va cho ban doc Chung toi mot ket qua chong cac!do la y mien ko moi rieng toi ma con rat nhieu ban doc Quan tam!

Pham tam

Thuc te ma noi thi chuyen nay nen vui hay nen Buồn!nhung voi luong tri cua mot con Nguoi dang song hay da khuat,thi ko ai ma ko Buồn voi so phan cua chi va gia dinh!em cay cho chi nhanh chong dieu throat ve voi Vinh hang.chi hay yen nghi Đi chi nhe!nhung con Nguoi dang song se đoi Lai Cong Ly cho chi!em tin Phap luat se ko dung tha cho Le da hai cuoc đời chi!hay yen nghi di chi nhe!su hy sinh cua chi da Cham duat cho mot bac si ko co tinh Nguoi voi chuc Danh bac si nhu dong chi nay thi ko dung dang!lieu nan nhan bi hai se la bao nhieu con cho vao ket qua cua cac dong chi Cong an dieu Tra!chung toi Thay mat cho gia dinh bi hai tha thief mong cho ket qua lien Minh chi Cong vo tu cua cac cap chinh quyen!su nhan Dao va Phap luat da bao đời!nhung Nguoi tai ma ko co Duc thi nen loai bo.cung Chung mot noi dong ma đoi xu nhu mot con thi an Thit Nguoi nhu vay thi toi tin Phap phat se co cau Tra Loi choi ban doc va mot ket qua hai long!

Duy Kha

Vậy là bao nhiêu thầy phán ( cái gọi là nhà ngoại cảm) chả tìm ra làm cho gia đình tốn công tốn của .

thảo

Gia đình chị Huyen nên chịu tốn chi phí làm thêm một giám định nữa. Đơn vị giám định ko được biết trước mẫu.

ngạc nhiên

Công an Hà Nội quá trình độ : người dân vớt được khá nhiều xác dưới sông Hồng?
Nếu đúng là xác của chị Huyền thì có lẽ mới được thả xuống chứ làm sao mà nước sông Hồng giữ được xác nguyên vẹn lâu thế? CQĐT chắc chắn sẽ có thêm việc!

Nguyen thi my.

The la da het phai ngong doi tin tuc roi, Huyen oi em that la toi nghiep,Troi thuongnen cho em ve de bao hieu cha me mua Vu Lan,

nguyenthu

hay thiệt đó nha. lâu thế mà vẫn không bị cuốn trôi nhỉ

linh

những xác chết con lại thì sao, không quan trọng ah, hay chẳng cần phải bận tâm?

Nguyen thi my

The la da het phai ngong doi tin tuc roi, Huyen oi em that la toi nghiep, thoi gian qua chac troi Phat cung Diem Vuong thay thuong xot nen da dua em ve lai voi Gia dinh Dip Vu lan de em bao hieu, Em ve cho Gia dinh mai tang cho em de em ra di tiep cho thanh than, o day chi cung hay cung hay goi em hay mau ve do chac em cung biet phai khong? hom nay chi that vui la da thay em, chuc em som sieu thoat, Nguoi xem tin tuc , Nguyen thi my,,,,

tran tai

Hay qua! Vậy là Xác chị Huyền đã được về với GĐ sau bao ngày mong đợi.Đọc tin này thấy mừng cho gđ chị. Cầu chúc linh hồn chị Huyền mau siêu thoát.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM