Đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ đùa giỡn làm lật ghe

Thứ Hai, ngày 21/4/2014 - 10:12

(PLO)- Đến gần 9 giờ sáng nay (21-4), đội cứu hộ huyện Châu Thành (Tây Ninh) đã vớt được thi thể của nạn nhân cuối cùng trong vụ lật ghe làm 4 người mất tích xảy ra vào chiều chủ nhật 20-4.

 Đội cứu hộ đã tìm được nạn nhân cuối cùng vào sáng ngày 21-9.

Nạn nhân cuối cùng được tìm thấy là Vũ Thị Thu Hà (khu phố 1, thị trấn Châu Thành). Trước đó, trong đêm 20-4, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân là Trần Thanh Phương, Nguyễn Văn Phương (cùng SN 1986, ngụ khu phố 1, thị trấn Châu Thành) và Trần Quốc Điền (SN 1986, ngụ xã Trí Bình, Châu Thành).  

Đây là nhóm bạn học chung thời phổ thông. Chiều ngày 20-4, Nguyễn Hải Quang (SN 1986, ngụ khu phố 2 thị trấn Châu Thành) đi ghe đến bến Tầm Long (xã Trí Bình, huyện Châu Thành) đón các bạn của mình qua sông Vàm Cỏ Đông để hái trâm.

Chuyến đầu tiên, Quang chở Trần Quốc Cường và Vũ Thảo Sương (cùng sinh năm 1987, thị trấn Châu Thành) qua sông an toàn. Chuyến thứ hai, Quang quay lại đón 4 người bạn qua sông, còn cách bờ vài mét thì nhóm bạn đùa giỡn làm ghe tròng trành rồi lật úp.

Quang biết bơi nên bơi được vào bờ. Do sông Vàm Cỏ Đông lúc này phủ kìn lục bình nên người dân chỉ báo cáo cơ quan chức năng chứ không có ghe nào dám ra ứng cứu.

                                                H.MINH- T.HÓA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục