Đã tìm thấy thi thể 12 cán bộ, chiến sĩ tại Trạm kiểm lâm 67

Thời sự

Đã tìm thấy thi thể 12 cán bộ, chiến sĩ tại Trạm kiểm lâm 67

(PLO)- Sau 3 ngày tiếp cận và tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm được 12 người đưa ra ngoài.

Bản tin liên quan

Đến 18 giờ 26 giờ ngày 15-10, sau 3 ngày tiếp cận và tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm được 12 người đưa ra ngoài.

Các nạn nhân là những cán bộ, chiến sĩ đi xác minh thông tin 17 người bị nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.  


Các lượng lượng tranh thủ từng phút, từng giây tìm kiếm. Ảnh: QĐND

Hiện những thi thể các nạn nhân đều được đưa về Bệnh viện Quân Y 268 (TP Huế). Dự kiến, tại nhà tang lễ Bệnh viện này sẽ diễn ra lễ truy điệu chung cho các cán bộ chiến sĩ.

Đối với 16 công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, đến chiều ngày 15-10, tuyến đường bộ lên thủy điện Rào Trăng 3 vẫn đang được lực lượng chức năng khẩn trương dọn dẹp, nhằm sớm khai thông để sớm đưa phương tiện cơ giới vào tham gia cứu hộ.

Trong 17 công nhân, 1 người được Lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên – Huế tiếp cận bằng đường thủy để đưa ra ngoài. Trong ngày, 2 mũi đường thủy và đường bộ vẫn được khẩn trương triển khai.

Theo công an, khả năng 16 công nhân ở thủy điện Rào Trăng 3 có khả năng mất tích dưới lòng hồ...

NGUYỄN DO- BÙI TOÀN

BÌNH LUẬN

Trần Thanh Tú

Vậy là không còn hi vọng sống! Xin chia buồn cùng gia đình những người đã mất và riêng những người trong đội cứu nạn thì chỉ có câu Tổ Quốc Ghi Công.. tự hào vì các anh các chú.

Đoàn Nhật Hồng

Đây là những tấm gương vì dân vì nước hy sinh cần phải vinh danh trong chính sách đã quy định,và nên tổ chức quốc tang tưởng niêm người dân và chiến sĩ đã thiệt thân trong bão lũ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM