Đà Nẵng siết tiến độ hàng loạt dự án lớn

  LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Ba, ngày 19/4/2016 - 07:00

(PL)- Ngày 18-4, UBND TP Đà Nẵng cho biết ông Huỳnh Đức Thơ (Chủ tịch TP) đã ký thông báo chỉ đạo Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng chủ động làm việc với các sở, ngành của TP để hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý liên quan, triển khai công tác nổ mìn phá đá, khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa (giai đoạn 2) theo kế hoạch đề ra vào ngày 25-6-2016.

TP thống nhất cho Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng thuê tạm khu đất tại Hải đội 2 để chứa hàng phục vụ thi công cảng trong thời hạn một năm; đề nghị Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng chủ động làm việc với Sở TN&MT để thực hiện các thủ tục theo quy định.

Ông Huỳnh Đức Thơ cũng yêu cầu các ban quản lý dự án (QLDA) liên quan khẩn trương phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục để tổ chức lựa chọn nhà thầu triển khai thi công, hoàn thành các tuyến đường đảm bảo tiến độ phục vụ APEC 2017. Đồng thời làm việc với Văn phòng Chính phủ, các bộ ngành trung ương để được bố trí vốn kịp thời.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Ban QLDA xây dựng TP chỉ đạo nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển hạ tầng Đà Nẵng khẩn trương tập trung thi công hoàn thành công trình sân vận động Hòa Xuân 20.000 chỗ ngồi trước ngày 30-8-2016. Đồng thời không được bù giá và đề xuất xử phạt chậm trễ tiến độ theo hợp đồng đã ký kết đối với nhà thầu này…

LÊ PHI

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục