Đà Nẵng có tân phó Ban Dân vận Thành uỷ

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Ba, ngày 11/6/2019 - 11:39

(PLO)- Hiện Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng có ông Phạm Quý làm trưởng ban cùng hai phó ban là ông Nguyễn Đăng Hoàng và bà Mai Thị Thu. 

Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng tiếp tục kiện toàn và có nhân sự mới vào sáng 11-6. Theo đó, ông Nguyễn Đăng Hoàng (phó Bí thư thường trực Quận uỷ Thanh Khê) đã được điều động về giữ chức vụ Phó ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Đăng Hoàng làm phó Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng. Ảnh: TM.
Cách đây không lâu, phó Ban là ông Phan Viết Thông đã xin nghỉ hưu trước tuổi. Như vậy, hiện Ban Dân vận Thành uỷ Đà Nẵng có ông Phạm Quý làm trưởng ban cùng hai phó ban là ông Hoàng và bà Mai Thị Thu. 
Cũng liên quan đến nhân sự sáng 10-6, Đà Nẵng đã điều động ông Nguyễn Đăng Huy (Phó Giám đốc Sở GTVT TP Đà Nẵng) về giữ chức vụ Phó Bí thư quận uỷ Liên Chiểu để tới đây giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu.
Trong khi đó, ông Đàm Quang Hưng (Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu) được điều động giữ chức Phó Bí thư Thường trực quận uỷ Liên Chiểu để giới thiệu bầu Chủ tịch HĐND quận để thay ông Dương Thành Thị nghỉ hưu.
Thời gian tới, Đà Nẵng sẽ tiếp tục điều động và kiện toàn bộ máy nhân sự của mình ở các đơn vị, địa phương.
Trước đó, ngày 14-5, Ban Bí thư đã họp, quyết định thi hành kỷ luật với hình thức cách tất cả chức vụ trong Đảng với ông Nguyễn Bá Cảnh (Phó Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng) vì vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình, Quy định số 47-QĐ/TW của Trung ương về những điều đảng viên không được làm… 

Đà Nẵng bổ nhiệm hàng loạt cán bộ
Đà Nẵng bổ nhiệm hàng loạt cán bộ
(PLO)- Bổ nhiệm ông Hồ Kỳ Minh (Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) kiêm nhiệm chức vụ trưởng Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

LÊ PHI

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục