Đà Nẵng có 2 tân giám đốc sở

Thời sự

Ông Lê Đức Viên (phải) và ông Nguyễn Đăng Hoàng nhận quyết định bổ nhiệm. Ảnh: TẤN VIỆT

Ông Lê Đức Viên (phải) và ông Nguyễn Đăng Hoàng nhận quyết định bổ nhiệm. Ảnh: TẤN VIỆT
(PLO)- Đà Nẵng có tân Giám đốc Sở LĐ-TB&XH và Sở KH&CN.

Bản tin liên quan

Sáng 19-1, UBND TP Đà Nẵng tổ chức công bố các quyết định vể công tác cán bộ.

Cụ thể, UBND TP Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm ông Lê Đức Viên (Phó Giám đốc Sở Công thương) giữ chức Giám đốc Sở KH&CN thay cho ông Thái Bá Cảnh nghỉ hưu.

Ông Lê Đức Viên từng làm Phó Chánh văn phòng HĐND TP Đà Nẵng trước khi giữ chức Phó Giám đốc Sở Công thương.

UBND TP Đà Nẵng cũng tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Hoàng (Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy) giữ chức Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thay cho bà Phan Thị Thúy Linh được điều động giữ chức Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ.

Trước khi làm Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy, ông Nguyễn Đăng Hoàng từng giữ chức Phó Bí thư Quận ủy Thanh Khê.

Tại buổi công bố các quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Quang Nam cho hay, hai ông Lê Đức Viên và Nguyễn Đăng Hoàng đều là những cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có nhiều kinh nghiệm trong các mặt công tác.

Ông Nam bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, hai tân giám đốc sở nỗ lực hết mình đưa ngành LĐ-TB&XH và KH&CN của TP phát triển.

Hiện, Đà Nẵng còn khuyết chức danh Giám đốc Sở Xây dựng. Đây là một trong các sở quan trọng nòng cốt của TP nhưng giám đốc liên tục thay đổi, cần sớm kiện toàn để ổn định hoạt động. 

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Lê Quang

Tân chủ tịch ĐN, các tân giám đốc sở, ban,ngành được bổ nhiệm, mong rằng sẽ đặt lợi ích của dân và vị thế thành phố lên hàng đầu...Người dân ĐN đang chờ đợi sự đột phá ngoạn mục của hàng ngũ cán bộ chủ chổt này...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM