Đà Nẵng: Cháy lớn tại salon gỗ Ngô Văn Đeo

Thời sự

Đà Nẵng: Cháy lớn tại salon gỗ Ngô Văn Đeo

(PLO) - Đây là salon gỗ có quy mô lớn với rất nhiều đồ gỗ dễ cháy bên trong. Công tác dập lửa vô cùng khó khăn. Hơn chục xe chữa cháy đã được huy động.

Bản tin liên quan

Khoảng 5 giờ sáng nay, một đám cháy lớn đã xảy ra trên địa bàn quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), lực lượng Cảnh sát PCCC phải huy động hơn 10 xe chữa cháy cùng hai xe thang, gần 100 cảnh sát đến hiện trường dập lửa.

Vụ cháy xảy ra tại salon gỗ Ngô Văn Đeo (số 247 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là salon gỗ có tiếng tại TP Đà Nẵng về quy mô và khá lâu năm. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy trong salon này vẫn còn hàng trăm bộ bàn ghế, giường, tủ, kệ… có giá trị. 

Đám cháy đã thiệu rụi gần như hoàn toàn khu vực phía sau của salon gỗ. Lực lượng chức năng buộc phải đục tường và tháo trần nhà để bơm nước vào dập lửa. Rất may, vụ cháy không gây thương vong về người. 

Vì đám cháy lớn, địa điểm cháy lại gần một cây xăng nên lực lượng chức năng phải phong tỏa tuyến đường Ngô Quyền. Một số xe tải chạy về phía cảng Tiên Sa buộc phải dừng lại nối đuôi nhau trên con đường này. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem đám cháy.

Đến khoảng 7 giờ 15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Nguyên nhân vụ việc hiện vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ. Chưa rõ thiệt hại do vụ hoả hoạn gây ra.

Dưới đây là một hình ảnh tại hiện trường vụ cháy này:


 


 10 xe chữa cháy chuyên dụng được huy động


 Xe thang

 

 Vụ cháy xảy ra ở một cửa hàng đồ gỗ nổi tiếng


 Lực lượng chức năng tháo gỡ ngói tôn để xịt nước cứu hỏa


 

Lê Phi

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM