Đã được tha thứ vẫn tiếp tục giở trò “yêu râu xanh”

Thứ Ba, ngày 13/5/2014 - 14:46

(PLO)- Sáng 13-5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo, đồng thời tại tòa, VKSND tối cao tại TP.HCM cũng rút kháng nghị tăng mức án của VKSND tỉnh Bình Phước đối với bị cáo Nguyễn Thành Chung (sinh năm 1990, ngụ tại Bình Phước) về tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em. 

Theo đó, bị cáo Nguyễn Thành Chung phải chịu mức hình phạt 16 năm tù giam và bồi thường cho gia đình bị hại hơn 24 triệu đồng.

Theo bản án sơ thẩm, năm 2008, gia đình Ng.Th.Th.T (sinh năm 1998) đến thuê nhà trọ (tại thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Tại đây T có quen biết với Nguyễn Thành Chung. Lợi dụng việc T còn nhỏ, cha mẹ T thường xuyên vắng nhà nên Chung nảy sinh ý đồ giao cấu với T. Khoảng 9 giờ (không rõ ngày) tháng 5-12 Chung qua nhà bé T chơi rồi ôm, hôn T. Thấy T không có phản ứng, Chung liền rủ T vào buồng rồi thực hiện hành vi đồi bại và sau đó đi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.


Bị cáo Chung tại tòa. Ảnh Viết Dũng 

Sau nhiều lần không bị phát hiện thì cứ cách khoảng 15 ngày hoặc 30 ngày Chung lại sang nhà T chơi và thực hiện giao cấu với T.

Đến tháng 2-2012 Chung đang giao cấu với T thì bị cha, mẹ T đi làm về và phát hiện. Sau đó, gia đình Chung đến gặp bố mẹ T thỏa thuận đưa cho gia đình T số tiền 20 triệu đồng để gia đình T không đến cơ quan công an tố giác hành vi phạm tội của Chung. Gia đình em T đã đồng ý.

Tuy nhiên, quen thói, ngày 28-9-2012 Chung lại sang nhà bé T chơi và tiếp tục giao cấu với T thì bị bà Trang (mẹ của T) phát hiện. Lần này gia đình em T. đã không bỏ qua, quyết định đến cơ quan công an trình báo. Tại cơ quan CA Chung đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

VIẾT DŨNG – THỂ HUYỀN

Kẻ vô danh Đông Âu 'làm nhục' Real Madrid

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Kết quả sốc nhất lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League rạng sáng nay (29-9) là việc Real Madrid bị đội bóng vô danh đến từ Modova làm nhục ngay trên sân nhà Bernabeu.

Video: Má nuôi sốc khi nghe ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Chị Trương Thị Thu Dung, nguyên Giám đốc Trung tâm Băng nhạc Rạng Đông, người đã đưa ca sĩ Phi Nhung từ Mỹ trở về biểu diễn trên sân khấu Việt Nam từ năm 2002. Phi Nhung xem chị như là một người mẹ thứ 2 của mình, thường gọi là má. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục