Đã đưa tàu cá có năm ngư dân mất tích vào bờ

Thời sự
Trưa 12-7, tàu cá BTh 96984 đã được lực lượng cứu hộ đưa vào cảng cá Phú Hài (TP Phan Thiết). Quan sát cho thấy một nửa thân tàu cá bị chìm xuống biển, nửa thân tàu còn lại được nâng lên nhờ các thùng phao cỡ lớn.

Bản tin liên quan


Lực lượng cứu hộ cho biết bên trong con tàu cá đã bị ngập nước hoàn toàn. Các chiến sĩ Đồn biên phòng Thanh Hải (TP Phan Thiết) đã cho canô tuần tra ra quan sát tình trạng của tàu cá bị chìm để triển khai phương án đưa tàu cá vào tiến hành sửa chữa.

Trước đó, chiều 8-7, tàu cá BTh 96984 của bà Trần Thị Phượng (phường Đức Nghĩa, TP Phan Thiết) làm chủ bị sóng lớn đánh chìm khi đang đánh bắt cách mũi Kê Gà (huyện Hàm Thuận Nam) 15 hải lý. 13 thuyền viên trên tàu đã được cứu sống, một thuyền viên được tìm thấy thi thể và năm người mất tích còn lại vẫn đang được lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm.

Trung tá Lê Ngọc Lào, Phó Đồn trưởng Đồn biên phòng Thanh Hải, cho biết sau khi chờ thủy triều rút lực lượng cứu hộ sẽ tiến hành bơm nước ra khỏi tàu cá và đưa vào xưởng sửa chữa trong đêm 12-7.

PT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM