Cựu Viện trưởng VKS Vũng Liêm bị cảnh cáo

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 23/6/2020 - 18:39

(PLO)- Ông Lê Thành Dũng, hiện là Phó trưởng Phòng 8, VKSND tỉnh Vĩnh Long bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng do vi phạm trong thời gian công tác ở huyện Vũng Liêm. 

Ngày 23-6, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Vĩnh Long cho biết đã thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Lê Thành Dũng, cựu Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm, hiện là Phó trưởng Phòng 8, VKSND tỉnh Vĩnh Long với hình thức cảnh cáo.

Ông Dũng cũng đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền. 


Khi còn làm Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm, ông Dũng đã có nhiều vi phạm dẫn đến phải kỷ luật. Ảnh: google map

Ông Lê Thành Dũng bị kỷ luật do có vi phạm trong thời gian giữ chức vụ Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Vũng Liêm.

Cụ thể ông Dũng đã có khuyết điểm, vi phạm trong công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự đình chỉ. Ngoài ra, ông Dũng được xác định là chấp hành không nghiêm quy định, quy chế ngành về đạo đức, văn hóa giao tiếp khi thi hành công vụ và trong quan hệ xã hội; vi phạm công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước và nguyên tắc tập trung dân chủ.

 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục