Cứu sống sáu ngư dân bị đắm tàu

Thứ Tư, ngày 23/9/2015 - 07:10

(PL)- Ngày 22-9, Đồn biên phòng Hàm Luông (Bến Tre) đã hỗ trợ kinh phí cho sáu ngư dân Bình Định về quê sau khi họ được cứu sống.


Trước đó, tàu cá BĐ 50349 TS do ông Huỳnh Văn Trúng (huyện Hoài Nhơn, Bình Định) làm chủ hành nghề câu mực chở theo sáu thuyền viên. Khi đang đánh bắt cá cách Côn Đảo 60 hải lý thì bị sóng to gió lớn làm tàu bị phá nước, chìm dần.

Hai tàu cá Bến Tre đánh bắt gần đó chạy đến cứu giúp, đưa sáu thuyền viên vào bờ an toàn.

“Lực lượng tìm kiếm cứu nạn hiện trường đã phát hiện và vớt được hai thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ tai nạn tàu cá BV 97799 TS”. Sáng 22-9, VOV dẫn thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết. Như vậy, toàn bộ 15 thuyền viên bị mất tích đã được tìm thấy.

Như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, hôm 16-9, khi đang ở khu vực biển Côn Đảo thì tàu BV 97799 TS vỡ và chìm do nổ bình gas trên tàu. 18 thuyền viên rơi xuống biển, ba thuyền viên được cứu vớt.

CHÂU SƠN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.

Video tiền đạo chân gỗ biến hai pha đối mặt thành... phá bóng

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Nỗ lực của đồng đội xuống bóng thật vất vả và kiến thiết cho đồng đội ghi bàn trong thế một mình một cầu môn. Thế nhưng tiền đạo chân gỗ của giải vô địch Peru lại làm biến những nỗ lực của đồng đội đổ sông đổ biển còn HLV thì lắc đầu.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục