Cứu sáu ngư dân trên tàu cá gặp nạn

Thứ Năm, ngày 15/5/2014 - 05:30

Theo VOV, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa vừa cho biết tới sáng 14-5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã cứu hộ và lai dắt tàu cá của ông Lê Văn Đức (ở xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cùng sáu ngư dân trên tàu cập cảng an toàn.


Trước đó, tối 13-5, tàu cá trên đang ở cách bờ biển thị xã Sầm Sơn khoảng 22 hải lý thì bị bục mạn, nước tràn vào khoang và có nguy cơ bị chìm. Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã phát thông tin cứu hộ khẩn cấp đến các tàu đang hoạt động gần khu vực này để trợ giúp tàu bị nạn, đồng thời điều tàu đến vị trí tàu bị nạn để cứu hộ. Rạng sáng 14-5, tàu cứu hộ đã tiếp cận tàu bị nạn, giúp các ngư dân khắc phục hư hỏng ban đầu và lai dắt tàu cùng các ngư dân vào cảng.

N.ANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

TP.HCM tính bài toán kết nối 8 tuyến metro

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Các tuyến metro ở TP.HCM đều có tính chất kỹ thuật phức tạp, mỗi tuyến lại sử dụng công nghệ khác nhau nên việc kết nối đồng bộ các tuyến là một bài toán nan giải.

Hòa Czech ngoạn mục, futsal Việt Nam vào vòng knock out

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Mục tiêu của futsal Việt Nam cũng đã đạt được khi có trận hòa nghẹt thở 1-1 trước Cộng hòa Czech để ghi danh vào top 16 đội mạnh nhất thế giới mà không cần chờ kết quả các trận còn lại.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục