Cuối tháng 6-2014, bàn giao mặt bằng toàn tuyến quốc lộ 1

Thứ Tư, ngày 4/6/2014 - 02:20

(PL)- Chiều 3-6, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đi kiểm tra và chỉ đạo xung quanh dự án nâng cấp, mở rộng tuyến quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tại đây, phó thủ tướng đánh giá cao sự nỗ lực của tỉnh Quảng Ngãi trong công tác giải phóng mặt bằng dự án trên. Phó thủ tướng cho rằng khối lượng công việc còn lại là tương đối lớn nên tỉnh cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc. Ngoài ra cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của cán bộ trong thực hiện công tác giải phóng mặt bằng.

Theo phó thủ tướng, trước mắt cần rà soát toàn bộ tồn tại, hạn chế trong thời gian qua để có hướng giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, đảm bảo bàn giao mặt bằng toàn tuyến trước ngày 30-6-2014. Theo đó, các đơn vị liên quan khẩn trương di dời các công trình như điện, nước, cáp viễn thông để sớm bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công. Đơn vị nào chậm phải báo cáo để Chính phủ kịp thời xử lý.

Phó thủ tướng cũng chỉ đạo trong công tác đền bù và tái định cư, tỉnh Quảng Ngãi phải vận dụng các chính sách hiện hành, làm sao có lợi cho dân nhất.

LUẬN NGỮ

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục