Cục CSGT khảo sát sự hài lòng của dân

Thời sự

Cục CSGT khảo sát sự hài lòng của dân

(PLO)- Khi đến làm việc tại Cục CSGT, người dân sẽ được phát một phiếu điều tra xã hội học để khảo sát sự hài lòng.

Bản tin liên quan

Ngày 30-5, theo Cổng TTĐT Bộ Công an, Cục CSGT (C08, Bộ Công an) vừa triển khai kế hoạch đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2019 thuộc lĩnh vực đăng ký, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.


Mỗi người dân khi đến Cục CSGT giải quyết thủ tục hành chính sẽ được phát phiếu điều tra xã hội học. Ảnh: Bộ Công an

Nội dung này nhằm thực hiện kế hoạch đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong Công an nhân dân năm 2019 của Bộ Công an.

Theo đó, mỗi người dân, tổ chức khi đến Cục CSGT tiến hành thủ tục hành chính sẽ được phát phiếu điều tra xã hội học.

Phiếu này bao gồm các câu hỏi có sẵn phương án trả lời để người dân, tổ chức lựa chọn. Câu hỏi của phiếu thể hiện nội dung các tiêu chí đo lường sự hài lòng, đồng thời phản ánh quá trình, kết quả cung ứng dịch vụ hành chính công, sự mong đợi của người dân, tổ chức đối với việc cung ứng dịch vụ hành chính công của C08.

Mục đích của kế hoạch nói trên nhằm đánh giá khách quan chất lượng cung ứng dịch vụ hành chính công của C08. Kết quả đo lường cũng sẽ là cơ sở để khắc phục những tồn tại, hạn chế, định hướng các giải pháp cải thiện chất lượng, hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người dân, tổ chức của mỗi cán bộ, chiến sỹ.

Dự kiến, kế hoạch sẽ được thực hiện trong tháng 5 và tháng 6-2019. Trong thời gian này, C08 bố trí cán bộ thường xuyên có mặt tại nơi giải quyết thủ tục hành chính để phát phiếu, hướng dẫn người dân, tổ chức trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin theo mẫu điều tra xã hội học, đảm bảo khách quan, trung thực, dân chủ và minh bạch, phản ánh đúng thực tế kết quả đánh giá của người dân, tổ chức về hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

No Mercy

Khảo sát có các chọn lựa sau: - Rất hài lòng - Hài lòng - Hơi hài lòng

danden

Hy vọng là ít nhất cũng đạt 98, 89 % người dân đồng tình, hài lòng với CSGT.

Thuỳ Trinh

mở hộp thư điện tử cho dân góp ý,có khi sẽ rõ ràng hơn.

Giang nam xanh

Không nén khảo sát sự hài lòng của dân trong phòng lạnh và trong khoản thời gian tiếp xúc quá ngắn...

Trương Ngọc Thành

Quản lý hành chánh của CSGT,Tôi mua xe thử tự làm hồ sơ và lấy biển số xe, Rất hài lòng. Chỉ còn băng khoăng khi tham gia giao thông còn một số CSGT làm việc không trong sáng,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM