Cục An ninh mạng tìm kẻ xuyên tạc lãnh đạo Quảng Ninh

Thời sự
(PLO)- UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị người dân, cộng đồng mạng cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để không chia sẻ hoặc bình luận về những thông tin không được kiểm chứng, gây thất thiệt, vi phạm pháp luật.

Bản tin liên quan

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội (Facebook) lan truyền hình ảnh một phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh với những phát ngôn khá cực đoan về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam-Trung Quốc.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Đây là thông tin bịa đặt hoàn toàn nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia.

Sở đã cùng với công an tỉnh làm việc với Cục An ninh mạng - Bộ Công an vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng tung tin xuyên tạc nêu trên.

Liên quan đến việc này, UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị người dân, cộng đồng mạng cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để không chia sẻ hoặc bình luận về những thông tin không được kiểm chứng, gây thất thiệt, vi phạm pháp luật.

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM