Cử tri TP.HCM đề nghị cách chức phó giám đốc Sở mở tiệc hoành tráng

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Hai, ngày 7/3/2016 - 14:03

(PLO) - Sáng nay (7-3), nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cùng các đại biểu Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận 5 (TP.HCM).

Đại biểu Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP và ông Nguyễn Phước Lộc - Vụ trưởng Vụ đoàn thể Nhân dân (Ban Dân vận Trung ương) đã có mặt tại buổi tiếp xúc.

Trong dịp này, cử tri Bùi Xuân Luyện cho rằng cán bộ phải là những người làm gương cho nhân dân cả về lời nói và việc làm để dân tin, dân phục và dân yêu.


Nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải tiếp xúc cử tri

Đề cập cụ thể đến bữa tiệc khá hoành tráng chúc mừng ông Hoàng Nghĩa Hiếu, Tỉnh ủy viên - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Nghệ An nhậm chức, cử tri Luyện bức xúc: “Tiệc có băng rôn ghi dòng chữ UBND tỉnh Nghệ An/ Sở NN&PTNT và ghi chúc mừng tỉnh ủy viên… như thế phản cảm lắm. Như vậy dân sẽ không thể có niềm tin vào cán bộ được. Tôi đề nghị cơ quan có thẩm quyền cách chức ngay vị phó giám đốc sở đó” - ông Luyện nói.

Cử tri Luyện còn nêu ý kiến cán bộ phải thực hiện được nói đi đôi với làm.


Đồng quan điểm này, cử tri Nguyễn Vĩnh Xuyên đề nghị người đại biểu Quốc hội phải coi việc của dân như việc của mình, luôn hành động theo tâm tư và nguyện vọng của dân, đưa quyền lợi của dân lên trên hết. Người đại biểu phải luôn gương mẫu, làm hết trách nhiệm của mình. “Nói ít nhất, làm hiệu quả nhất, dân sướng nhất”, ông Xuyên đề nghị người đại biểu của dân phải làm được như thế.

Thay mặt tổ đại biểu, ông Nguyễn Phước Lộc – Vụ trưởng Vụ đoàn thể Nhân dân (Ban Dân vận Trung ương) cho biết sẽ truyền đạt ý kiến của cử tri quận 5 đến diễn đàn Quốc hội và các cơ quan có liên quan.

TÁ LÂM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục