Cử tri TP.HCM cảnh báo việc xây quá nhiều chung cư

TÁ LÂM - HÀ PHƯỢNG
TÁ LÂM - HÀ PHƯỢNG
Thứ Ba, ngày 8/3/2016 - 01:00

(PL)- Ngày 7-3, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cùng đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TP và ông Nguyễn Phước Lộc, Vụ trưởng Vụ Đoàn thể nhân dân (Ban Dân vận Trung ương), đã có buổi tiếp xúc với cử tri quận 5 và quận 10 (TP.HCM).

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Phạm Sỹ Lộc (quận 10) lo lắng về vấn đề xây dựng chung cư ồ ạt ở các khu vực trung tâm. Ông Lộc cho rằng trong khi chủ trương của TP là giãn dân ra các vùng vệ tinh, ngoại thành thì nếu cứ tiếp tục xây dựng chung cư trong nội ô sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy. Theo đó, dân số ở các quận nội đô sẽ “bùng nổ”, các hạ tầng về trường học, nhà trẻ sẽ không đủ đáp ứng và kéo theo các hệ lụy khác về trật tự xã hội.


Nguyên Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đang trao đổi với cử tri quận 5. Ảnh: TÁ LÂM

Cử tri quận 10 tiếp tục bày tỏ bất bình trước những hành động leo thang, quân sự hóa ở biển Đông của Trung Quốc. Cử tri đề nghị Quốc hội phải lên tiếng một cách mạnh mẽ hơn để phản đối những hành động phi pháp của Trung Quốc và khẳng định chủ quyền của Việt Nam.

TÁ LÂM - HÀ PHƯỢNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục