Cử tri nơi cư trú thống nhất Bí thư Hậu Giang ứng cử ĐBQH

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Năm, ngày 8/4/2021 - 17:42

(PLO)- 100% cử tri nơi Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đang cư trú thống nhất việc ông ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh.

Chiều 8-4, tại UBND phường 1, TP Vị Thanh, ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang và các ứng cử viên ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp tham gia Hội nghị cử tri nơi cư trú để nhận xét, bày tỏ sự tín nhiệm đối với những người được giới thiệu ứng cử

Tại đây, sau khi nghe thông qua tiêu chuẩn, tiểu sử của các ứng cử viên, các cử tri đã nhận xét, góp ý về danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND hai cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


100% cử tri  nơi cư trú thống nhất danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND hai cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trong đó có Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang. Ảnh: Châu Anh

Theo cử tri Lý Thị Thu Thúy (cán bộ hưu trí), các ứng cử viên đều có đạo đức, tác phong chuẩn mực, nhiệt tình và gần gũi với bà con nhân dân.

“Mong rằng thời gian tới, các đồng chí luôn đi đầu trong xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp” – cử tri Thúy kỳ vọng.

Cũng tại Hội nghị cử tri nơi cư trú, 100% cử tri biểu quyết thống nhất danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND hai cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trong đó có Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang.

Bí thư Tỉnh ủy lắng nghe cán bộ, đảng viên

Sáng 8-4, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang có buổi tiếp cán bộ, đảng viên để lắng nghe, ghi nhận các đề xuất, hiến kế những vấn đề liên quan đến chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh.

Đây là lần thứ hai ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với cán bộ đảng viên trong tỉnh. Qua đó, đã có năm cán bộ, đảng viên gặp trực tiếp người đứng đầu Tỉnh ủy Hậu Giang để phản ánh, hiến kế, đề xuất các vấn đề liên quan đến sản xuất nông nghiệp, phát triển du lịch và công tác cán bộ.

Theo dự kiến, định kỳ một lần/tháng, ông Lê Tiến Châu sẽ có những buổi tiếp xúc trực tiếp như thế này tại phòng làm việc của mình để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đóng góp của cán bộ, đảng viên trong tỉnh.

CHÂU ANH

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục