CSGT TP.HCM tạm ngưng nhận hồ sơ đăng ký mới các phương tiện

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Ba, ngày 22/6/2021 - 10:24

(PLO)- Thực hiện Chỉ thị 10 về phòng chống dịch COVID-19 của UBND TP, Phòng CSGT (PC08- Công an TP. HCM) đã tạm ngưng tiếp nhận một số hồ sơ làm giấy tờ xe.

Ngày 22-6, đại diện Phòng CSGT (PC08 - Công an TP.HCM), cho biết đã tạm thời điều chỉnh lịch tiếp công nhân nhằm thực hiện nghiêm Chỉ thị 10 của Chủ tịch UBND TP về phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.

Theo đó, đối với công tác đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ, PC08 đã tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả các phương tiện ở tất cả các điểm đăng ký.

Phòng chỉ tiếp nhận hồ sơ trả giấy đăng ký hoặc các hồ sơ đã hoàn tất thủ tục trình ký từ trước ngày 21-6.

csgt-ngung-ho-so
Phòng PC08 TP.HCM ngưng nhận hồ sơ đăng ký xe mới đối với tất cả các loại xe. Ảnh: MINH VƯƠNG

Đối với công tác xử lý vi phạm hành chính, điều tra giải quyết tai nạn giao thông, PC08 chỉ cho 1 người/1 vụ việc có liên quan được phép vào trụ sở đơn vị để thực hiện việc giải quyết hồ sơ hành chính. Mỗi lần ra vào trụ sở cơ quan cũng chỉ có 1 người/vụ việc/lĩnh vực.

Phòng PC08 cũng tạm ngưng công tác tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép sử dụng còi, đèn ưu tiên đối với tất cả phương tiện.

Đại diện Phòng PC08 cũng đề nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến và dịch vụ bưu điện để giảm thiểu tập trung đông người.

LÊ THOA

Những tỉnh/thành nào đang áp dụng thực hiện Chỉ thị 16?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng chính phủ tại Công điện 1063 ngày 31-7, nhiều tỉnh thành đã gia hạn thời gian thực hiện Chỉ thị 16 thêm 14 ngày. Một số tỉnh thành cũng nâng mức cao hơn về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục