CSGT TP.HCM tạm giữ hơn 100 xe của những người đi 'bão'

L.THOA
L.THOA
Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 - 11:43

(PLO)- Tính đến sáng nay (16-12), CSGT TP.HCM đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác xử lý 141 người đi “bão” sai luật, tạm giữ 115 xe cộ.

Người dân TP.HCM đã xuống đường ăn mừng “thâu đêm suốt sáng” để cổ vũ cúp vàng của đội tuyển nước nhà. Không khí náo nhiệt tỏa khắp các tuyến đường tại TP.HCM.


Trắng đêm, CSGT đã xử lý 141 trường hợp vi phạm, tạm giữ 115 xe cộ. Ảnh: L.THOA

Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn giao thông, công an TP gồm các lực lượng CSGT, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự, cảnh sát khu vực… đã ứng trực, bố trí lực lượng để đảm bảo cho người dân cổ vũ trong an toàn.
Đến 1 giờ 30 phút sáng 16-12, đồng loạt cảnh sát trên địa bàn TP mới bắt tay xử lý những trường hợp quá khích.
Cả trăm CSGT, cảnh sát cơ động, thanh niên xung phong, cảnh sát hình sự… vây bắt rất nhiều thanh niên cổ vũ quá khích, vi phạm các lỗi giao thông như lưu thông thành đoàn, không đội nón bảo hiểm, chở quá số người quy định, chạy xe thay đổi kết cấu…
Đến rạng sáng nay, CSGT TP.HCM đã xử lý 141 trường hợp vi phạm, tạm giữ 115 xe các loại. Trong đó có 54 trường hợp không đội nón bảo hiểm, 13 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, chín trường hợp lưu thông thành đoàn, hai người đi ngược chiều, ba vụ nẹt pô, rú ga to và 60 vụ vi phạm khác.
Một đại diện Phòng CSGT TP cho biết dù đêm qua phải ứng trực 100% quân số xuyên đêm nhưng sáng nay lực lượng vẫn làm việc bình thường.

L.THOA

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục