CSGT TP. HCM “nhặt được của rơi trả lại người mất”

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 15:22

(PLO)- CSGT đã nhặt được một điện thoại di động bị đánh rơi dọc đường rồi trả lại cho người mất.

Ngày 5-6, Đại úy Trần Minh Hòa và Đại úy Huỳnh Phúc Đạt, Đội CSGT Chợ Lớn, thuộc Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM đã phát hiện điện thoại di động của người dân đánh rơi ở gần giao lộ Hồng Bàng – Ngô Quyền (quận 5).

csgt-nhat-dien-thoai
CSGT trả lại điện thoại cho người mất tại trụ sở đơn vị. Ảnh: M.VƯƠNG

Lúc này hai CSGT đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực này.

Qua kiểm tra, đây là một chiếc điện thoại thông minh của một nhãn hiệu điện thoại nổi tiếng.

Vì vậy, tổ công tác đã báo cáo về đơn vị và chờ người đánh rơi liên hệ vào điện thoại trên để xác minh, trả lại.

Một lát sau, chủ nhân của đồ đánh rơi đã liên hệ vào số máy của điện thoại trên thì được CSGT hướng dẫn đến trụ sở đơn vị để xác minh và nhận lại điện thoại.

Tại trụ sở công an, chị Nguyễn Ngọc Trâm Anh, ngụ quận 1, bày tỏ vui mừng khi tìm lại được đồ. “Do trong điện thoại tôi còn lưu hình ảnh, danh bạ và dữ liệu quan trọng nên tôi đã gọi vào số điện thoại của mình để tìm. Thật may các cán bộ CSGT nhặt được và trả lại cho tôi” – chị Trâm Anh nói và cảm ơn CSGT.

LÊ THOA

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục