CSGT sai phạm, sếp phải liên đới trách nhiệm

Thời sự

CSGT sai phạm, sếp phải liên đới trách nhiệm

(PL)- “Các cán bộ, chiến sĩ CSGT khi xảy ra vi phạm thì Ban chỉ huy các đội CSGT thuộc phòng phải liên đới chịu trách nhiệm”.

Bản tin liên quan

Thượng tá Trần Thanh Trà, Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM vào chiều 11-3.

Theo ông Trà, điều này sẽ được nhắc nhở trong đợt tập huấn cho 100% cán bộ, chiến sĩ CSGT thuộc phòng nhằm điều chỉnh tác phong và văn hóa ứng xử của CSGT. Dự kiến đợt tập huấn sẽ thực hiện cho cả lãnh đạo các đội CSGT thuộc phòng với nội dung trọng tâm là quán triệt lại nhiệm vụ, quyền hạn của CSGT; đồng thời phòng ngừa các sai phạm, tiêu cực có thể xảy ra trong quá trình tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm giao thông.

M.PHONG

BÌNH LUẬN

anh sáu Kiệt

Mấy chú CSGT nên ra đường điều tiết và hướng dẫn giao thông là chính. Tôi thấy mấy chú cứ chuyện đi bắt mấy em công nhân trong khu công nghiệp quẹo (chuyển hướng) không signal không. Mỗi em 150k (không giấy) hay 300k có giấy phạt là hết ngày lương của nó. và chuyên đi canh khúc Bình Chánh bắt lỗi lấn tuyến một lần đi ra là lùa vào hết lấn hay không lấn cũng không tha. Có Chú còn nói có thiệt chạy từ An lạc tới Bình Chánh này không có lấn tuyến khúc nào hay sao, nên bắt vô hết là hợp lý. Không thấy thì thu 100k còn thấy thì 200k . Chán cái sự đời quá

vương vĩnh

Nhìn con biết cha, nhìn lính biết sếp.

Phan Hợp

Vậy theo ông thì vụ 4 nhân viên có dấu hiệu sai trái trong video của cộng đồng trong thời gian vừa qua sẽ bị xử lý thế nào? chăng lẻ kiểm điểm là xong chuyện. Như thế thì bất công cho xã hội quá. Đây không phải là lần đầu, theo video thì đây là hành động mang tính thói quen. Vì thế nó có thể làm tổn hại văn hóa cả một đất nước nếu người nước ngoài thấy. Vì vậy mong ông xử lý công khai và hợp lòng dân.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM